เกร็ดความรู้

แสดงความยินดีการเลื่อนตำแหน่งและจบการศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2012 เวลา 10:52 น.

ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  ร่วมแสดงความยินดีกับครูและบุคลากรในโรงเรียน
ที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะและจบการศึกษาระดับมหาบัณฑิต  จำนวน  4  คน ดังนี้

ครูวัชรี  ตรุษสารท  ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็น  ครูชำนาญการพิเศษ
ครูดาวประกาย    ระโส  ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็น  ครูชำนาญการ
ครูสุรวิทย์    ปานทน และครูรสสุคนธ์    ทองทา   จบการศึกษาระดับมหาบัณฑิต
จากมหาวิทยาลัยราชภัฎบัานสมเด็จเจ้าพระยา   สาขาบริหารการศึกษา

เมื่อวันที่  22  สิงหาคม  ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2012 เวลา 15:10 น.

นายจำลอง  น้อยวานิช
ผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมพิกุลทอง

แบบสำรวจความคิดเห็น

นักเรียนชอบเรียนวิชาอะไรมากที่สุด

สมาชิกออนไลน์

สถิติผู้เข้าชม

mod_vvisit_counterเมื่อวาน74
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้299
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว462
mod_vvisit_counterเดือนนี้1985
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1425
mod_vvisit_counterทั้งหมด47227

ราคาทองวันนี้

ราคาน้ำมันวันนี้